Hệ thống nhà yến lớn nhất việt nam
Chúng tôi có hệ thống nhà yến lớn nhất Việt Nam
Vì sao gọi là yến tươi?
Yến tươi là loại yến được sơ chế bằng cách ngâm tổ yến trong nước sôi để nguội , làm sạch lông và các thành phần bụi bẩn có trong tổ yến thô , phân loại sợi dài sợi ngắn và chân yến sau đó vắt ráo nước và giao đến khách hàng .
Vì yến tươi không được sấy khô cho nên phải bảo quản ngăn đông tủ lạnh từ 3-6 tháng
Yến sào tươi có ưu điểm rất tiện lợi sẽ rút ngắn thời gian sử lý lông và làm sạch ngoài ra yến tươi có giá thành rất rẻ nên phù hợp cho khách hàng không có thời gian và kinh tế eo hẹp.
Chúng tôi có hệ thống nhà yến lớn nhất Việt Nam
Dây chuyền sản xuất hiện đạt đạt chuẩn GMP
Nguồn cung cấp yến sạch, yến tươi dồi dào